Gems Office

Số 2 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

About Gems Office

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GEMS VIỆT NAM được thành lập ngày 31/07/2017, là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển không gian làm việc và kinh doanh khác nhau tại Việt Nam. Gems Office cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm tuyệt đối và luôn giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


• Giá trị cộng đồng: Gems Office luôn có trách nhiệm chia sẻ lợi ích doanh nghiệp đối với các tổ chức từ thiện và hoạt động xã hội. Điều này không chỉ góp phần lan toả thương hiệu công ty mà còn giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng.
• Giá trị bền vững: Những giá trị tạo nên thương hiệu Gems Office luôn dựa trên sự vững chắc cùng tầm nhìn lâu dài, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và kiến tạo vị thế vững vàng trên thị trường văn phòng cho thuê.
• Giá trị gia tăng: Gems Office luôn chủ động nỗ lực mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ cũng như gia tăng các giá trị cho khách hàng để cùng liên kết – hợp tác và phát triển.

0 Review

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

Compare