Có nên thuê “văn phòng trọn gói”?

Vì sao nên thuê văn phòng trọn gói

Những lí do khiến bạn không nên bỏ qua dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói bởi vì:

  • Tiết kiệm được tiền bạc. Chỉ cần chi trả khoảng tiền theo đúng diện tích đã chọn và nhu cầu sử dụng là bạn đã được toàn quyền sử dụng một không gian rộng lớn tại tòa nhà, nhờ đó khả năng kết nối, giao lưu với các doanh nghiệp khác trong tòa nhà thuận tiện hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí, không gian làm việc.
  • Văn phòng được thiết kế tiện nghi và sang trọng, đáp ứng được nhu cầu làm việc của khách hàng. Trang trí đẹp mắt,thẩm mỹ, theo các xu hướng thiết kế trên thế giới. Thúc đẩy năng suất làm việc, tăng cường hiệu quả công việc đáng kể.
  • Văn phòng tọa lạc tại các tòa nhà lớn, nằm ở các vị trí địa lý đẹp,thuận tiện di chuyển. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng gặp mặt các khách hàng đối tác, đồng thời xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp tốt đối với khách hàng, đối tác.
  • Thao tác nhanh chóng, sau khi kí hợp đồng, khách hàng chỉ cần đem laptop đến và làm việc. Bỏ qua các công đoạn chờ đợi như thiết kế văn phòng lắp đặt trang thiết bị, bố trí không gian. Bởi vì thế nên doanh nghiệp tiết kiệm được không ít thời gian.

Nên thuê văn phòng trọn gói ở đâu

Nên thuê văn phòng trọn gói tại gemsoffice bởi vì:

  • Dịch vụ đa dạng
  • Chi phí cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường
  • Hỗ trợ tận tình, chăm sóc, tư vấn khách hàng 24/7
  • Làm việc, kết nối với nhiều đối tác lớn, có quan hệ ngoại giao tốt

Những ưu đãi khi thuê văn phòng trọn gói

Những ưu đãi khổng lồ khi bạn sử dụng dịch vụcho thuê văn phòngtrọn gói:

Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói mới nhất

Giá của dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói phụ thuộc vào diện tích văn phòng mà bạn thuê, ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như vị trí địa lý của văn phòng,… cho nên mức giá của dịch vụ này là không hề cố định. Mức giá dao động từ 4 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng. Quý khách hàng có thể liên hệ đến gemsoffice.vn để nhận được các báo giá chi tiết về loại hình dịch vụ này nhé.

Được nhận dịch vụ lễ tân miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, túc trực sẽ giúp doanh nghiệp nhận thư, bưu kiện cần thiết. Ngoài ra, còn giúp đón tiếp đối tác, khách hàng của doanh nghiệp bạn một cách tận tình nhất.

Được sử dụng các tiện ích tuyệt vời như trà, nước uống

Các dịch vụ miễn phí trà, nước uống luôn được phục vụ tại chỗ và đặc biệt được sử dụng miễn phí

Sử dụng các không gian chung như phòng họp, phòng tiếp khách,…

Các không gian sử dụng chung được trang bị đầy đủ các thiết bị mới, không gian rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh tốt

Join The Discussion

Compare listings

Compare