Khám phá hai cơ sở văn phòng mới của Gems Office: Vị trí đắc địa – Đầy đủ tiện nghi – Không gian chuyên nghiệp

Tại sao Gems Office lựa chọn quận Cầu Giấy là địa điểm đặt cơ sở mới?

Không phải ngẫu nhiên Gems Office chọn điểm đến cho hai cơ sở mới 96 Hoàng Ngân và 15/11 Duy Tân đều nằm tại quận Cầu Giấy. Để quyết định tiến đến địa điểm này, Gems Office đã tiến hành nghiên cứu và tổng hợp ý kiến từ các khách hàng tiềm năng, đồng thời tìm hiểu những tòa nhà có vị trí đẹp nhưng giá thuê vừa phải nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu việt nhất cho mọi khách hàng.

Tại quận Cầu Giấy, Gems Office đã có 1 toà nhà ở Dịch Vọng Hậu và 2 toà nhà ở Khúc Thừa Dụ . Đến năm 2022, nắm bắt được nhu cầu sử dụng văn phòng chuyên nghiệp với giá rẻ tại khu vực này khá nhiều nhưng có rất ít đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu, Gems Office đã quyết định mở rộng quy mô văn phòng cho thuê. Trước đó, tại quận này, các toà nhà Gems Office đã đạt được nhiều thành tựu và nhận được sự ủng hộ, yêu thích từ nhiều khách hàng.

Ngoài ra, nơi đây được đánh giá là mảnh đất tràn đầy vượng khí và tài lộc, nơi được hưởng trọn tinh hoa của đất trời vì vừa gần đường lớn, vừa thoáng đãng lại vô cùng tấp nập, náo nhiệt. 

Gems Office 15/11 Duy Tân và 96 Hoàng Ngân có vị trí đẹp, hệ thống giao thông đồng bộ và đặc biệt là sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp, tuyệt vời. Văn phòng cho thuê tại Gems Office vừa có thể đáp ứng không gian làm việc ưu việt, vừa rất thuận tiện cho các công việc của cuộc sống thường ngày như mua sắm, gặp gỡ bạn bè,… mà không mất thời gian di chuyển xa xôi.

Khám phá hệ thống tiện ích ưu việt tại cơ sở mới quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng của Hanoi Office

Một lý do khiến cho bạn nhất định không thể bỏ qua hai địa điểm cho thuê văn phòng mới của Gems Office chính là hệ thống tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại cho các khách hàng.

Tại 2 cơ sở này, bạn sẽ được trải nghiệm view làm việc cực kỳ tuyệt vời, cùng với nhiều tiện ích khác như:

• Có lối đi riêng, thuận tiện cho việc đón tiếp khách hàng.
• Tầng hầm gửi xe rộng thoáng.
• Hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa âm trần, tiết kiệm điện năng
• Thang máy tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm.
• WC riêng biệt từng tầng.
• Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra thường xuyên.

Join The Discussion

Compare listings

Compare